Đất hữu cơ - Đất dinh dưỡng tribat

Đất dinh dưỡng tribat la loại  đất sạch giàu dưỡng có nguồn gốc hữu cơ được bổ sung đầy đủ và cân đối các thành phần đa; trung; vi lượng; được xử lý  khử trùng theo nghệ của Ustralia tiêu diệt các sinh vật gây hại cho cây nên giúp cho cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt.

Đất dinh dưỡng tribat rất thích hợp để trồng các loại rau ăn lá :  Rau ăn lá thường là dễ chùm rất ưa đất tơi xốp mà thành phần  chính ng rau  ăn lá của  đất  chính xơ dừa,  phân trùn  quế và tảo biển nên giúp đất tơi xốp và giàu dinh dưỡng. Khi bạn  trồng rau trên đất tribat sẽ không phải bón loại phân nào trong quá trình trồng, đặc biệt hai đến ba năm mới phải cải tạo đất.

Đất  dinh dưỡng tribat rất thích hợp với hoa và cây cảnh: Cũng như rau ăn lá thì đặc tính của cây hoa và cây cảnh rất ưa đất tơi, xốp  nhất là đất có nhiều xơ dừa, cho nên đất dinh dưỡng tribat khá phù hợp với cây hoa và cây  cảnh, các bạn có trộn đất tribat với đất thường với tỷ lệ 1:1 sẽ giúp cây sinh trưởng tốt mà không cần bón nhiều phân.

Đất tribat còn có tác dụng  tạo đất đã bị bạc màu và nghèo dinh dưỡng: các  bạn trộn đất  dinh dưỡng tri bat với tỷ lệ 2:1 giúp cho đất bạc màu trở nên tơi xốp và  giàu dinh  dưỡng, có thể trộn thêm phân  bò hoại mục đã qua xử lý sẽ giúp cho đất giữ  nhiều dinh dưỡng hơn.

 Chú ý : Để tạo ra rau sạch thì  ngoài đất sạch các bạn nên sử dụng chậu trồng rau làm từ nhựa nguyên sinh, nhựa tái chế.

 hiện tại đất  dinh dưỡng tribat có 2 quy cách:

 

 

 

Khách hàng mua số lượng lớn sẽ được giảm giá


Đất dinh dưỡng tribat rất thích hợp để trồng các loại rau ăn lá và hoa


 

 Hình thức thanh toán:

-          Với khách nội thành Hà Nội giao hàng và nhận tiền tại nhà.

-          Với khách Ngoại tỉnh chuyển khoản trước, hoặc giao hàng và nhận tiền tại bến.

Địa chỉ: 12A11 TT Quân Đội - Bắc Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Email: dathuuco@hcvietcom

Top